Dán Decal xe du lịch chỗ

Dịch vụ dán Decal cho xe 16 chỗ - xe du lịch giá tốt, Dexeta chuyên in ấn và thi công decal trên các phương tiện tại TPHCM và Hà Nội: xe tải, xe hơi, xe 16 chỗ, xe bán tải,...

Dịch vụ dán Decal cho xe 16 chỗ - xe du lịch giá tốt, Dexeta chuyên in ấn và thi công decal trên các phương tiện tại TPHCM và Hà Nội: xe tải, xe hơi, xe 16 chỗ, xe bán tải,...

dán decal xe 16 chỗ

Tại sao dán decal quảng cáo xe 16 chỗ, dán decal xe du lịch, dán decal xe tải

,...

Quảng cáo dán decal quảng cáo xe 16 chỗ, dán decal xe du lịch, dán decal xe tải ,... là hình thức quảng cáo có chi phí thi công thấp, nội dung được thay đổi linh hoạt, dễ dàng kiểm soát hiệu suất quảng cáo.

Dán decal xe 16 chỗ

Loại xe này là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả mà nhiều đơn vị đã bỏ qua.

Lợi ích khi dán Quảng cáo trên thân xe tải

Quảng cáo trên thân xe giúp quảng bá hình ảnh rộng rãi với chi phí thấp

So với hình thức quảng cáo trên các loại xe khác thì quảng cáo trên xe tải có một số ưu điểm, lợi thế hơn như:

 • Giá rẻ, chi phí thấp thi công thấp
 • Chế độ hiển thị quảng cáo lớn
 • Xe chạy khắp mọi nẻo đường

Vật liệu dùng để d án Quảng cáo trên xe tải là gì?

Dán decal quảng cáo xe 16 chỗ, dán decal xe du lịch, dán decal xe tải ,...dùng decal in phun được dùng chuyên trong nghành in phun kỹ thuật số quảng cáo. Bởi những điểm ưu việt như:

 • Chất liệu dẻo dai
 • Có khả năng co dãn tốt
 • Giải quyết được bề mặt lồi lõm trên xe
 • Dán decal còn bền với thời gian, thời tiết
 • Rửa xe lên bề mặt quảng cáo mà không lo mất màu

Dán decal xe 16 chỗ

Dán decal quảng cáo xe 16 chỗ, dán decal xe du lịch, dán decal xe tải ,...mang những ưu thế như vậy thì không có lý do gì mà các nhà cung cấp, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo xe tải lại bỏ qua hình thức quảng cáo này.

Nắm bắt được tình hình trên Decalxetai.com đã cho ra đời dịch vụ quảng cáo trên xe tải nhằm đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu.

dán decal xe 16 chỗ

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác với Decalxetai.com

 • Được quảng cáo dán decal quảng cáo xe 16 chỗ, dán decal xe du lịch, dán decal xe tải ,... trên nhiều loại xe
 • Nhận được nhiều mức giá ưu đãi, giảm giá ưu tiên
 • Ký kết hợp đồng nhanh chóng, triển khai ngay
 • Khách được hưởng chế độ bảo hành, chăm sóc

Decalxetai.com là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo dán trên thân xe

Ngoài hình thức quảng cáo dán decal xe tải doanh nghiệp có thể kết hợp quảng cáo trên nhiều loại xe khác như: xe taxi, xe bus, xe khách để đem lại hiệu quả tối đa cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mình. Bởi mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm.

Việc kết hợp tuy có hiệu quả nhưng chi phí lại vô cùng cao và ít doanh nghiệp thực hiện được. Chính vì vậy mà lựa chọn theo hình thức quảng cáo trên xe nào cũng được các nhà quản lý cân nhắc rất ký lưỡng.

Nếu doanh nghiệp bạn có nguồn chi phí cho đầu tư quảng cáo thấp thì lựa chọn hình thức quảng cáo dán decal xe tải là phương án rất tối ưu và nên cân nhắc. Còn nếu doanh nghiệp bạn có nguồn chi phí cho quảng cáo lớn thì nên lựa chọn phương án kết hợp.

Để đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng Decalxetai.com cho phép các doanh nghiệp kết hợp quảng cáo trên nhiều loại xe cùng một lúc. Đảm bảo làm hài lòng nhiều khách hàng, để đặt quảng cáo trên xe của Decalxetai.com mời liên hệ với địa chỉ sau:

Địa chỉ: 40 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Mail: [email protected]

Điện thoại: 0931.780.080