Decal xe tải giá tốt chất lượng cao - Dán decal xe tải Everon

Dán decal xe tải cho Everon chuẩn về thiết kế và in ấn

Hiện nay mỗi khi ra đường bạn sẽ thấy sự xuất hiện thường xuyên trên các cánh cửa hay thân những chiếc xe hơi là các tấm poster, decal quảng cáo với đủ loại sản phẩm, dịch vụ. Đây là một hình thức quảng cáo mới và đem tới hiệu quả rất cao và có tên gọi DEXETA. Một trong những đơn vị đang sử dụng thành công loại hình quảng cáo này đó là Everon. Dán decal xe tải cho Everon đã thành công như thế nào?

dán decal ô tô

Everon – thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp đến từ Hàn Quốc

Everon là một sản phẩm của công ty Everpia Việt Nam có vốn đầu tư trực tiếp từ Hàn Quốc, ra đời và hoạt động từ năm 1993 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm bông tấm, chăn ga, gối đệm. Trải qua nhiều năm phát triển, ngày nay Everon đã trở thành thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thị trường. Sự phủ sóng rộng khắp với trên 250 đại lý độc quyền trên toàn quốc thể hiện quyết tâm dẫn đầu và mang tới cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng nhất một cách đơn giản, nhanh chóng.

decal xe tải

Các sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với 2 dòng vải chính là vải in – Everon Print và vải trơn thêu – Everon Solid. Những ưu điểm tuyệt vời về sản phẩm giúp Everon chiếm được niềm tin, sự yêu thích của khách hàng.

decal xe tải tphcm

Thi công DEXETA đối với thương hiệu Everon

Khi thực hiện Dán decal xe tải cho Everon đòi hỏi phải đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn thiết kế và chất liệu in ấn. Hình ảnh sử dụng cần toát lên được những ưu điểm của sản phẩm đó là sự êm ái, mềm mại, đem tới hạnh phúc cho người dùng. Do đó việc đo đạc, tính toán phải tuyệt đối chính xác và cẩn trọng, chất liệu decal cao cấp tạo nên hình ảnh chân thực, sắc nét. Đặc biệt do kích thước và cấu tạo của từng loại xe khác nhau, do vậy sẽ cần phải có những điều chỉnh nhất định để tạo nên sự vừa vặn, tăng thêm giá trị thẩm mỹ khi dán quảng cáo đối với từng xe.

dán decal xe tải

Dán decal xe tải cho Everon chuẩn về thiết kế và in ấn

Đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, Dán decal xe tải cho Everon được thực hiện bởi DEXETA giúp tên tuổi và sản phẩm của thương hiệu này đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, hình ảnh của sản phẩm trở nên gần gũi hơn, chân thực một cách sống động tạo ấn tượng và sức hấp dẫn không hề nhỏ với người sử dụng.

Dịch vụ dán decal quảng cáo trên các phương tiện

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo trên xe hơi, DEXETA tự hào mang tới quý khách hàng giải pháp quảng cáo, marketing tối ưu nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao, sáng tạo và luôn dẫn đầu xu hướng chính là những yếu tố tạo nên sự thành công cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo DEXETA – giải pháp tăng doanh thu và lợi nhuận

Quảng cáo là một trong những hoạt động marketing không thẻ thiếu đối với tất cả mọi sản phẩm, dịch vụ khi muốn tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu. Hiện nay có nhiều phương thức quảng cáo khác nhau nhưng quảng cáo DEXETA vẫn luôn được đánh giá là cách thức quảng cáo đem tới sự hiệu quả và thành công cao, giá thành phải chăng nhất.

Decal xe tải chuyên cung cấp các dịch vụ

__

Chúng tôi chuyên thi công quảng cáo trên xe tải, taxi, xe buýt … … … thi công quảng cáo trên xe , thi công decal quảng cáo , decal quảng cáo , dán quảng cáo , dán quảng cáo taxi , thi công decal quảng cáo , dịch vụ dá quảng cáo trên xe , decal quảng cáo trên xe , dán decal xe tải , dán thùng xe tải , decal thùng xe tải , decal quảng cáo trên xe điện lực , decal quảng cáo trên xe tải, decal quảng cáo trên xe ô tô , báo giá dịch vụ dán thùng xe tải, dịch vụ dán decal xe tải công ty, dán quảng cáo trên thùng xe tải, decal quảng cáo trên xe grab , thi công decal quảng cáo , decal quảng cáo trên xe 16 chỗ ,decal quảng cáo trên xe du lịch , decal quảng cáo trên xe, dán decal xe tải tphcm, dán quảng cáo trên xe tphcm, dán quảng cáo trên thùng xe tải tphcm, dịch vụ dán decal quảng cáo tphcm

__

Website: decalxetai.com — Conzdecal.com

**Số điện thoại: 0931.780.080 — Mail: [email protected]

[email protected]**

facebook: https://www.facebook.com/Dán-decal-thùng-xe-tải-2064572350500486/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCf0tUyD5bNIOL1O2-OVU7HQ

Pinterest: https://www.pinterest.com/decalxetai/

Medium: https://medium.com/@conzdecal

Các bài viết khác:

https://decalxetai.com/blog/dan-quang-cao-tren-thung-xe-tai/

https://decalxetai.com/blog/dan-decal-xe-tai-co-pham-luat/

https://decalxetai.com/blog/dan-decal-xe-tai-tphcm-vifon/